Bo Báo đen

Cao: 72cm

Nặng: 68kg

Giới tính: Đực

NS: 01/01/2018

Chủ chó: Nguyễn Văn Công

Mã chip code: 072515253

Danh mục:

Chó Ngao Ý, hay chó Cane Corso, là giống chó có nguồn gốc từ Italy. Ngao Ý được xếp vào hàng những loài chó nguy hiểm, dũng mãnh và trung thành nhất thế giới. Cú cắn của Ngao Ý không thua kém bất kỳ giống chó nào. Ở Việt Nam, chó Ngao Ý hiện chưa được phổ biến. Rất ít trại nhân giống giống chó này do đó giá rất cao. Giá chó Ngao Ý hiện khoảng 15 – 20 triệu mỗi béDưới đây là các thông tin chi tiết về các đặc điểm, giá cả, địa chỉ bán chó Ngao Ý – Cane Coro để anh em tham khảo. 

Chó Ngao Ý, Cane Corso, giá bao nhiêu? Mua bán chó Ngao Ý ở VN

Chó Ngao Ý – Cane Corso giá bao nhiêu?

Giá chó Cane Corso sinh trong nước

Chó Ngao Ý mới xuất hiện tại Việt Nam vào khoảng năm 2012 và còn rất xa lạ ngay cả với những người nuôi chó lâu năm. Số trại chó nhân giống Ngao Ý mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, giá của giống chó này vẫn rất cao, khoảng 15 – 20 triệu với mỗi bé không giấy tờ. Và khoảng 25 – 40 triệu với mỗi bé có giấy. 

Giá chó Cane Corso nhập ngoại

Hiện nay, nguồn chó Cane Corso dễ tiếp cận nhất với người Việt là từ Thái Lan. Tại Thái Lan, cơn sốt chó Cane Corso đã xuất hiện cách đây 5 năm. Do đó, chúng rất phổ biến tại đất nước này. Giá 1 bé Cane Corso tại Thái Lan cũng chỉ khoảng 15 – 20 triệu 1 bé, cả chi phí vận chuyển về Việt Nam là khoảng 25 triệu.

Chó Ngao Ý, Cane Corso, giá bao nhiêu? Mua bán chó Ngao Ý ở VN